Kinh Doanh: 0938 806 775

Dịch vụ: 0938 907 149

QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ PEUGEOT TRONG THÁNG 5

1

Từ ngày 04/5-30/5, Peugeot Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ dành cho các khách hàng đến tư vấn, kiểm tra và nâng cấp hệ thống dẫn đường miễn phí. Đặc biệt, chương trình ưu đãi giá lên đến 40% cho gói dịch vụ diệt khuẩn nội thất xe.

Chương trình chăm sóc khách hàng với thông điệp “Chăm sóc xe, vui đón hè” cụ thể như sau:

  • Tư vấn, kiểm tra xe miễn phí bằng thiết bị chẩn đoán chuyên dùng.
  • Kiểm tra, nâng cấp miễn phí hệ thống dẫn đường.
  • Giảm giá 40% cho gói dịch vụ diệt khuẩn nội thất.
  • Giảm giá phụ tùng, vật tư bảo dưỡng cho khách hàng đặt hẹn qua ứng dụng My Peugeot:

      - Giảm 20% giá phụ tùng bảo dưỡng

      - Giảm 10% giá vật tư bảo dưỡng.

Để tham gia chương trình ưu đãi dịch vụ trong tháng 5/2020 này, Quý khách hàng có thể đặt hẹn ưu tiên thông qua ứng dụng My Peugeot hoặc gọi trực tiếp về số hotline 1900-1101 để được hướng dẫn chi tiết.

Ngoài ra, hãy cùng trải nghiệm dịch vụ theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu tại hệ thống 31 Đại lý của Peugeot trên cả nước và tận hưởng trọn vẹn những quyền lợi đặc biệt từ chương trình “Peugeot Care” được hãng xe Pháp thiết kế riêng cho khách hàng của mình. Điển hình như chính sách bảo hành 5 năm, dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng xe lưu động tại các đại bàn xa xưởng dịch vụ (Mobile Service), chính sách hỗ trợ phương tiện di chuyển thay thế cho khách hàng có thời gian sửa chữa hơn 2 giờ (Mobility Service) và ứng dụng My Peugeot với các tính năng theo dõi lịch sử bảo hành bảo dưỡng, đặt hẹn ưu tiên hay hỗ trợ khẩn cấp cùng nhiều thông tin hữu ích và các dịch vụ gia tăng khác.

Link hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Peugeot: http://www.peugeotvietnam.vn/vi/tin-tuc/su-kien-uu-dai/my-peugeot-app-dat-hien-lien-tay-nhan-ngay-uu-dai/

d